Bảng hiệu chữ nổi

Bảng quảng cáo chữ nổi hay còn gọi là biển quảng cáo chữ nổi 3d được làm từ các chất liệu như mica, alu, formex, inox, đồng, tôn kết hợp với công nghệ đèn led, neonsign để tạo nên sự nổi bật. Hiện nay sử dụng công nghệ cắt CNC, Laser điện đại trong việc gia công, tạo độ chính xác và sắc nét cho chữ nổi.

Bảng quảng cáo chữ nổi cũng có thể được hiểu là biển đơn. Về mặt kết cấu, cơ bản biển quảng cáo chữ nổi giống như biển bạt hiflex, nhưng có thể tùy biến thêm nhiều kiểu trang trí khác dựa vào chất liệu và công nghệ thực hiện để làm hào nhoáng thêm cho tổng thể nhằm tối ưu hóa mục đích truyền tải thông điệp và quy mô của doanh nghiệp, cửa hàng.

Bảng quảng cáo chữ nổi, đèn LED
Bảng quảng cáo chữ nổi, đèn LED

Với sự phát triển không ngừng của ngành xây dựng, các đơn vị thi công quảng cáo chữ nổi cũng nhờ đó có thêm nhiều phương án mới tối ưu hơn giúp làm biển chữ nổi đẹp hơn, ấn tượng hơn và có phần độc đáo hơn.

Bảng quảng cáo chữ nổi Mica đẹp
Bảng quảng cáo chữ nổi Mica đẹp

Chất liệu chữ nổi Mica được gắn đèn LED hắt sáng hoặc LED âm bên trong chữ nổi, được lập trình nhấp nháy đa dạng và độc đáo. Ngoài các hình thức trên, chúng tôi cũng như nhiều đơn vị thi công quảng cáo còn không ngừng phát triển và sáng tạo thêm nhiều công nghệ và cách làm biển chữ nổi khác.

Bảng quảng cáo chữ nổi đèn LED hắc sáng
Bảng quảng cáo chữ nổi đèn LED hắc sáng

Các vật liệu hiện nay thường dùng cho làm biển quảng cáo chữ nổi:

❋ Mặt bảng Mica gắn chữ Mica nổi, đèn LED hắt sáng.

❋ Bảng quảng cáo mặt Aluminium, Composite và chữ Aluminium nổi, đèn LED nền.

❋ Bảng quảng cáo mặt Aluminium, Composite và chữ nổi làm bằng Mica, Alu hoặc Đồng.

❋ Bảng quảng cáo mặt bạt Hiflex và chữ Mica nổi (trường hợp này, mặt bạt hiflex thường được thiết kế và in ấn sáng tạo, phù hợp với mục đích kinh doanh của doanh nghiệp và chữ nổi thường dùng để bổ trợ cho toàn bộ phần hình ảnh chung).

❋ Bảng mặt gỗ gắn chữ nổi Mica, Alu hoặc Đồng. Cách làm này thường được dùng trong các quán ăn, nhà hàng, khách sạn…