Bảng hiệu hộp đèn

Bảng hiệu hộp đèn là bảng quảng cáo, hoặc là bảng giới thiệu về nội dung, cũng như thông tin các công ty, các doan nghiệp hay cá nhân, quán xá cửa hàng,… gồm nhiều cách thức, thiết kế cũng như chất liệu nhằm thực hiện với mục đích trình bày thông tin một cách công khai cho đối tượng muốn sử dụng. Đây là một trong những biển quảng cáo đẹp cổ điển và xuất hiện sớm nhất trong lịch sử quảng cáo ngoài trời.

Hiện nay có rất nhiều kiểu bảng hiệu quảng cáo khác nhau với những dáng vẻ và thiết kế độc đáo. Một trong những loại bảng hiệu phổ biến hiện nay phải kể đến bảng hiệu hộp đèn.

Bảng quảng cáo hộp đèn hiflex:

Bảng hiệu quảng cáo hộp đèn hiflex thường được làm với kết cấu khung xương sắt hộp kết hợp với bạt hiflex xuyên sáng. Nội dung quảng cáo được in trên bề mặt bạt hiflex, căng ra làm 2 mặt. Trong lòng biển được gắn bóng đèn neon (đèn tuýp). Xung quanh 4 mặt còn lại của biển được bọc tôn để tăng tính cứng cáp và độ bền cho biển quảng cáo, mép biển cũng có thể được ke nhôm lại để thêm phần đẹp mắt.

Ban ngày, hộp đèn hiflex có vai trò giống như biển pano hiflex bình thường. Tuy nhiên khi vào trời tối, bóng đèn sáng tạo hiệu ứng lung linh và nhiều sắc màu về đêm.

Bảng quảng cáo hộp đèn hiflex giá rẻ
Bảng quảng cáo hộp đèn hiflex giá rẻ

Kích thước của bảng quảng cáo hộp đèn hiflex cũng phong phú và đa dạng, tùy vào mục đích sử dụng.

Bảng quảng cáo hộp đèn đẹp
Bảng quảng cáo hộp đèn đẹp

Hiflex hiện đang là chất liệu làm bảng hiệu hộp đèn được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay bởi chúng có chi phí rẻ, độ bền tốt, dễ dàng thiết kế và thi công.  Chất liệu Hiflex xuyên 50% hoặc loại Hiflex xuyên sáng 100% là loại chất liệu thích hợp để thiết kế bảng hiệu hộp đèn hiện nay. Nội dung quảng cáo sẽ được in trên nền bạt Hiflex, do đó chúng ta có thể lựa chọn được nhiều mẫu chữ, logo… để in lên. Làm bảng hiệu hộp đèn chất liệu Hiflex thường được sử dụng cho những cửa hàng nhỏ, các đại lý….

Làm bảng hiệu hộp đèn đẹp
Làm bảng hiệu hộp đèn đẹp

Bảng hiệu hộp đèn bằng chất liệu Mica:

Bảng hiệu hộp đèn bằng chất liệu Mica là kiểu bảng hiệu hộp đèn cao cấp hơn. Thiết kế này sẽ có chi phí khá cao so với những loại bảng hiệu khác, tuy nhiên có hiệu quả thẩm mỹ cao. Người ta thường áp dụng thiết kế các kiểu chữ nổi với kiểu dáng sáng tạo và độc đáo để dán lên nền bảng hiệu. Thiết kế bảng hiệu hộp đèn bằng chất liệu mica cho ánh sáng đẹp, ấn tượng và thu hút hơn. Loại bảng hiệu này thích hợp để sử dụng ngoài trời và cả trong các showroom, quán cà phê, nhà hàng…

Làm bảng hiệu hộp đèn Mica đẹp
Làm bảng hiệu hộp đèn Mica đẹp

 IN NHANH BẾN LỨC – thiết kế, thi côn bảng hiệu hộp đèn giá rẻ và uy tín tại Bến Lức - Long An

Bảng hiệu hộp đèn đã ngày càng được lựa chọn để quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp, cửa hàng… Góp phần nâng cao chất lượng quảng cáo cho doanh nghiệp. Làm cho khách hàng thu hút hơn vào thương hiệu của công ty bạn.

Nắm bắt được điều đó, IN NHANH BẾN LỨC đã phát triển không ngừng để trở thành địa chỉ chuyên thiết kế bảng hiệu hộp đèn đáng lựa chọn tại Bến Lức - Long An. Chúng tôi luôn tạo ra những mẫu bảng hiệu được thiết kế độc đáo và phù hợp nhất với yêu cầu và lĩnh vực kinh doanh của khách hàng. Giá của công ty đưa ra luôn luôn là giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Tại đây, đội ngũ kỹ thuật viên với tay nghề cao sẽ đưa ra cho quý khách những thông tin về dịch vụ nhận làm bảng hiệu hộp đèn, quá trình thi công và lắp đặt. Chúng tôi cũng sẽ luôn mang đến giải pháp cho nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp bạn với chi phí và chế độ bảo hành hợp lý nhất.