Mặt dựng - showroom

Mặt dựng - showroom

Sử dụng bảng hiệu quảng cáo thi công mặt dựng alu kết hộp gắn chữ nổi inox, chữ mica, chữ mica ép nổi viền inox tăng được sự chú ý và tăng hiệu quả cho việc quảng cáo cả ban đêm lẫn ban ngày. Do độ sáng bóng phản chiếu ánh sáng mặt trới hoặc ánh đèn vào buổi đêm độ bền và tuổi thọ cao.

Hiện nay, trong thi công quảng cáo cũng như các công trình xây dựng thì chất liệu Alu được ưa chuộng sử dụng hơn cả. Người ta sử dụng các tấm Alu ốp vào tường để tạo nên độ phủ kín và tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ, hiện đại, sang trọng hơn. Điều được rất nhiều người quan tâm đó là chọn được đơn vị thi công với chi phí hợp lý và chất lượng cao. Công trình hoàn thành phải đẹp và bền bỉ với thời gian.

Mặt dựng showroom bền đẹp, hiện đại và sang trọng
Mặt dựng showroom bền đẹp, hiện đại và sang trọng

Mặt dựng Alu là những tấm hợp kim từ nhôm nhựa tổng hợp, bề mặt được sơn tĩnh với nhiều màu sắc, bền bỉ và sang trọng, sạch sẽ và khả năng chịu được lực cao. Loại tấm ốp này được sử dụng rộng rãi trong các công trình thi công ốp tường, biển quảng cáo… tại nhà ở, showroom và công trình công cộng.

Mặt dựng Alu sang trọng và hiện đại
Mặt dựng Alu sang trọng và hiện đại

Ưu và nhược điểm của mặt dựng Alu:

❋ Thi công mặt dựng alu cho các công trình sẽ có được độ bền cao, không cong vênh, bền với nước, kháng mài mòn, dầu, axit, giảm thiểu tác động đến từ khí hậu…. Mặt dựng alu có rất nhiều màu sắc phong phú, dễ dàng bảo quản và lắp đặt. Có khả năng cách âm tốt hơn các vật liệu như thép nhôm ròng, các loại gỗ…

❋ Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì sản phẩm cũng có những nhược điểm như không thể tái chế sử dụng, khi gắn chữ nổi thì khả năng tháo rời sẽ khó và bạn cũng không thể tận dụng lại nếu muốn làm bảng quảng cáo mới.

Mặt dựng shownroom quảng cáo sang trọng và hiện đại
Mặt dựng shownroom quảng cáo sang trọng và hiện đại

IN NHANH BẾN LỨC chuyên thiết kế thi công các công trình nhà hàng, khách sạn, shop, showroom, các tòa nhà… Hãy liên vệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.