In Folder

Folder hay còn gọi là bìa sơ mi là một dạng bìa đựng hồ sơ, vật dụng không thể thiếu đối với văn phòng các công ty và là một thành viên trong bộ sản phẩm nhận dạng thương hiệu. Bìa sơ mi được sử dụng để chứa tài liệu kinh doanh, đồng thời cũng là phương tiện marketing hiệu quả của doanh nghiệp. Do vậy việc in Folder, bìa sơ mi đảm bảo chất lượng sẽ giúp bạn thể hiện tính chuyên nghiệp trong kinh doanh.

Folder hay bìa sơ mi là một loại bìa giấy cứng chuyên kẹp các tài liệu như báo giá, hợp đồng, voucher hoặc các văn bản cần gửi đến đối tác.

In Folder - bìa hồ sơ đẹp chất lượng giấy tốt
In Folder - bìa hồ sơ đẹp chất lượng giấy tốt

Folder (kẹp file) là một bìa cứng được làm bằng giấy chuyên nghiệp để kẹp các tài liệu liên quan như brochure, namecard,.. để gửi đến khách hàng trong những sự kiện hay cuộc gặp mặt. Thông thường folder được in từ giấy A4 và để đẹp và sang trọng hơn thì các công ty hay sử dụng giấy A3.

In Folder - bìa hồ sơ sang trọng và nổi bật
In Folder - bìa hồ sơ sang trọng và nổi bật

Chất liệu giấy in Folder là: Giấy Bristol với định lượng  ở mức 230-350g/m2; giấy Couche với định lượng 90-210g/m2,…ngoài ra còn có thể sử dụng các loại giấy khách theo yêu cầu của khách hàng.

In Bìa Hồ Sơ - Folder sang trọng và chuyên nghiệp
In Bìa Hồ Sơ - Folder sang trọng và chuyên nghiệp

In Folder bằng công nghệ in offset 4 màu cho sản phẩm có màu sắc sắc nét, đều màu, độ bền cao. Đây là công nghệ in được sử dụng phổ biến hiện nay. Folder thường được cán màng 2 mặt hoặc 1 mặt để tăng độ bền, chống thấm nước và hư hại khi bị gập lại hoặc uống cong.

In Folder đẹp với công nghệ hiện đại
In Folder đẹp với công nghệ hiện đại

Với vai trò phụ trợ cho chiến dịch marketing in folder giá rẻ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nhưng trên thị trường hiện nay, dịch vụ in ấn folder giá rẻ xuất hiện tràn lan và câu hỏi đặt ra cho các doanh nghiệp là nên lựa chọn đơn vị in ấn nào để có được một sản phẩm đạt chất lượng và giá cả hợp lý.

In bìa hồ sơ - Folder uy tín chuyên nghiệp với giá hợp lý
In bìa hồ sơ - Folder uy tín chuyên nghiệp với giá hợp lý

Qui cách in folder tại In Nhanh Bến Lức:

❋ In offset 4 màu 1 mặt hoặc 2 mặt

❋ Kích thước in folder, bìa hồ sơ : ngang 25cm x Cao 31.5cm x ( tai gấp cao 7cm x ngang 20cm )

❋ Cán màng mờ hoặc màng bóng, cán màng 1 mặt hoặc 2 mặt

❋ Công đoạn gia công in folder như sau: Bế , Dán , Ép kim (nếu có ), phun UV( nếu có)

In Folder - Bìa kẹp hồ sơ uy tín chất lượng tại Bến Lức
In Folder - Bìa kẹp hồ sơ uy tín chất lượng tại Bến Lức

Sử dụng folder thể hiện sự chuyên nghiệp

Gặp gỡ khách hàng, đối tác làm ăn, hay những cuộc họp, sự kiện được tổ chức là hoạt động thường diễn ra tại một công ty quy mô lớn hoặc nhỏ. Giấy tờ, tài liệu thường gắn với những sự kiện như thế này, chúng là một phần quan trọng không thể thiếu, mang chức năng cung cấp thông tin liên quan.

In Folder đẹp sang trọng thể hiện sự chuyên nghiệp
In Folder đẹp sang trọng thể hiện sự chuyên nghiệp

Khi in ấn folder với chất lượng tốt thì yếu tố này lại càng được thể hiện một cách rò ràng hơn, không chỉ chứa đựng giấy tờ một cách gọn gàng mà còn mang lại sự chuyên nghiệp nhất định của công ty.

Khi đến với IN NHANH BẾN LỨC khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế các sản phẩm nhiệt tình và chu đáo, giao hàng tận nơi.