In tờ rơi

Tờ rơi được đánh giá là một phương thức quảng cáo hiệu quả dành cho các doanh nghiệp. Không những truyền tải được các thông điệp trực tiếp đến với khách hàng mà nó còn nhỏ gọn, ít tốn chi phí. Tuy nhiên, để tờ rơi có thể tạo được ấn tượng và thu hút thì khi in tờ rơi các doanh nghiệp cần phải lựa chọn được các đơn vị in uy tín  cũng như lựa chọn được mẫu tờ rơi phù hợp.

Tờ rơi còn được gọi với theo một số cách khác như là tờ bướm hay leaflet theo tiếng anh. Nó được in ấn với các thiết kế hình ảnh và ngôn ngữ ngắn gọn để truyền tải thông tin đến các đối tượng khách hàng. Cấu tạo của tờ rơi thường là tờ chỉ có một trang và in hai mặt. Tờ rơi coi như một dạng poster loại nhỏ mà trên đó được ghi các thông tin xúc tích, ngắn gọn.

Tờ rơi - brochure có thiết kế đẹp và chất lượng in sắc nét
Tờ rơi - brochure có thiết kế đẹp và chất lượng in sắc nét

Kích thước các loại tờ rơi

Kích thước của tờ rơi phụ thuộc vào mẫu thiết kế cũng như nội dung mà bạn muốn truyền tải trên đó. Tuy nhiên, hiện nay đang phổ biến gồm 4 loại kích thước tờ rơi như sau:

❋ Tờ rơi khổ A4 kích thước 21cm x 29.7cm.

❋ Tờ rơi khổ A5 kích thước 15cm x 20cm.

❋ Tờ rơi khổ A6 kích thước 10cm x 15cm.

❋ Tờ rơi khổ A3 kích thước 42cm x 29.7cm.

Kích thước của tờ rơi đa dạng phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp.

Tờ rơi có kích thước đa dạng phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp
Tờ rơi có kích thước đa dạng phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp

Công nghệ in tờ rơi

Để đảm bảo độ sắc nét và bền màu cho tờ rơi sẽ được in theo 2 công nghệ chính. Đó là in bằng máy kỹ thuật số hoặc công nghệ in offset.

❋ In bằng máy in kỹ thuật số là công nghệ in nhanh, dùng để in tờ rơi lấy liền với số lượng ít. Độ sắc nét thấp và chi phí cao hơn so với in offset.

❋ In offset là công nghệ in tạo ra các sản phẩm có độ sắc nét và màu sắc đúng chuẩn, bền màu. Công nghệ này dùng khi muốn in số lượng lớn tờ rơi lớn mà chi phí thấp.

Công nghệ in tờ rơi đảm bảo chất lượng có độ sắc nét cao
Công nghệ in tờ rơi đảm bảo chất lượng có độ sắc nét cao

Tờ rơi là hình thức marketing được nhiều doanh nghiệp lựa chọn thì cũng đồng nghĩa với việc cũng có rất nhiều đơn vị thực hiện dịch vụ in tờ rơi này. Tuy nhiên để có một chiến dịch quảng cáo thành công với tờ rơi thì bạn cần tìm cho mình một địa chỉ in chuyên nghiệp, chất lượng như IN NHANH BẾN LỨC.

In tờ rơi - brochure chuyên nghiệp đảm bảo uy tín chất lượng tại Bến Lức, Long An
In tờ rơi - brochure chuyên nghiệp đảm bảo uy tín chất lượng tại Bến Lức, Long An

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại dịch vụ in tờ rơi khác nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Vì vậy tùy thuộc vào tính chất, điều kiện chi phí cũng như thời gian mà bạn có thể lựa chọn loại hình in tờ rơi cho phù hợp.