In Catalogue

In Catalogue

Catalogue có vai trò quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp hoạt động trong bất kỳ một lĩnh vực nào. Catalogue là ấn phẩm tập hợp mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, là yếu tố giúp quảng bá thương hiệu tới nhiều khách hàng và đối tác tiềm năng trên thị trường.

Việc in ấn Catalogue chắc hẳn không còn xa lạ gì với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, thương mại, dịch vụ... Dù là công ty nhỏ hay các tập đoàn đa quốc gia, Catalogue như là một món trang sức, cũng là một vũ khí tiếp thị hiệu quả và không thể thiếu trong thời kinh tế hội nhập. Cùng với việc in tờ rơi, in bao thư nó là một phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm  được nhiều công ty sử dụng rộng rãi mà nó còn tập hợp các thông tin chi tiết, hệ thống một cách đầy đủ các thông tin giúp quảng bá cho doanh nghiệp hiệu quả và chuyên nghiệp.

In catalogue đẹp và chất lượng tại Bến Lức
In catalogue đẹp và chất lượng tại Bến Lức

Một thiết kế catalogue bắt mắt, ấn tượng sẽ giúp thu hút khách hàng chú ý nhiều hơn, từ đó sẽ tạo dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng cũng như đối tác. Với các dịch vụ in catalogue giá rẻ trên thị trường hiện nay, sự cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ hơn. Để lựa chọn một địa chỉ in catalogue đẹp, chất lượng và giá thành hợp lý dần trở thành nỗi băn khoăn của nhiều doanh nghiệp.

Thiết kế catalogue đẹp bắt mắt ấn tượng thu hút khách hàng
Thiết kế catalogue đẹp bắt mắt ấn tượng thu hút khách hàng

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu in catalogue, một trong những lựa chọn tốt nhất chính là sử dụng dịch vụ in catalogue của IN NHANH BẾN LỨC. Tại IN NHANH BẾN LỨC, toàn bộ các ấn phẩm catalogue được thiết kế và in trực tiếp tại xưởng của công ty, không tốn chi phí qua trung gian, nhờ đó giảm giá thành cho khách hàng.

In catalogue đẹp tại In Nhanh Bến Lức
In catalogue đẹp tại In Nhanh Bến Lức

Đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi là những người có chuyên môn vững, cùng với óc sáng tạo không ngừng và sự năng động, nhiệt huyết đối với nghề. Cùng với đó là hệ thống máy móc in catalogue hiện đại, quy trình in catalogue sử dụng giấy và mực in đúng tiêu chuẩn.

In catalogue đẹp và đúng chuẩn
In catalogue đẹp và đúng chuẩn

Dịch vụ in catalogue tại  IN NHANH BẾN LỨC sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng, phục vụ 24/24, bàn giao sản phẩm đúng thời gian yêu cầu, sẵn sàng in catalogue với số lượng ít. Với chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất, dịch vụ in catalogue của chúng tôi còn có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

In catalogue nhanh và chất lượng tốt nhất tại Bến Lức
In catalogue nhanh và chất lượng tốt nhất tại Bến Lức

Cách thức in catalogue tại In Nhanh Bến Lức:

❋ Về giấy in catalogue: loại giấy thường được sử dụng in catalogue là giấy couches vừa có chất lượng in tốt, sắc nét và giá thành không quá cao.

❋ Kiểu dáng của catalogue: hiện nay catalogue không còn quá gò bó với kiểu dáng truyền thống là khuôn hình chữ nhật hay hình vuông. Catalogue có thể in theo nhiều khuôn mẫu đa dạng như đa giác, hình tròn…

❋ Kích thước in catalogue: phần lớn catalogue sử dụng kích thước A4 hoặc A5, với số trang dao động từ 8 tới 16 trang.

❋ Công nghệ in catalogue: hiện nay công nghệ in catalogue hiện đại nhất đang được sử dụng là công nghệ in offset, nhanh chóng, chất lượng in cao và tiết kiệm chi phí.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình và chu đáo nhất. Quý khách hàng sẽ biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế, in ấn catalogue tại IN NHANH BẾN LỨC