In name card

Name card hay danh thiếp là đại diện cho mỗi cá nhân, tổ chức doanh nghiệp, công ty mỗi khi gặp gỡ khách hàng, đối tác. Thông qua name card để giới thiệu các thông tin, chức danh, đồng thời quảng bá hình ảnh, thương hiệu của cá nhân, doanh nghiệp.

Việc thiết kế in ấn card visit, name card hay danh thiếp là rất quan trọng, bởi vì đây là một trong các ấn phẩm quan trọng nhất của bộ nhận diện thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Và là thứ mà khách hàng nhìn vào đầu tiên, từ đó nhận định được bạn là ai, lĩnh vực kinh doanh, chức danh, thông tin liên lạc của bạn là gì? Và để tạo sự thu hút cũng như khiến khách hàng, đối tác nhớ tới bạn thì thiết kế và in ấn name card cần bắt mắt, nổi bật và đặc trưng riêng của doanh nghiệp.

Danh thiếp - name card - card visit đẹp và ấn tượng
Danh thiếp - name card - card visit đẹp và ấn tượng

Name card hay danh thiếp rất cần thiết đối với bất kì công ty tổ chức nào trong quá trình giao dịch với khách hàng, đối tác. Danh thiếp không chỉ thể hiện thông tin của cá nhân mà còn thể hiện thương hiệu của công ty bạn. Một tấm danh thiếp đẹp, chuyên nghiệp sẽ góp phần giúp chủ nhân của nó giành chiến thắng trong khi giao tiếp và phát huy tốt nhất nhiệm vụ mà khách hàng giao phó.

Name card - danh thiếp đẹp và chuyên nghiệp
Name card - danh thiếp đẹp và chuyên nghiệp

Ai cũng mong muốn sở hữu những tấm name card chất lượng, với vô vàn các địa chỉ thiết kế, in name card trên thị trường hiện nay lại khiến việc lựa chọn một nơi trao niềm tin khó khăn hơn đối với khách hàng. IN NHANH BẾN LỨC chính là địa chỉ in ấn name card uy tín mà bạn nên lựa chọn, giải pháp hàng đầu mang tới những tấm name card ấn tượng và độc đáo, đẳng cấp nhất cho khách hàng.

Name card - card visit - danh thiếp sang trọng và độc đáo
Name card - card visit - danh thiếp sang trọng và độc đáo

Với thời gian hoạt động lâu dài trong lĩnh vực thiết kế, in ấn các bộ nhận diện thương hiệu, hiểu rõ được nhu cầu và xu hướng của thị trường, từ đó luôn không ngừng nghiên cứu và cải tiến quy trình làm việc, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, với giá thành thấp nhất có thể, mang tới lợi ích cho cả hai bên.

Name card - danh thiếp bằng nhựa mang đến sự độc đáo và sang trọng
Name card - danh thiếp bằng nhựa mang đến sự độc đáo và sang trọng

Đội ngũ nhân viên thiết kế của IN NHANH BẾN LỨC được tuyển chọn kỹ lưỡng, có chuyên môn tốt và luôn học hỏi, không ngừng sáng tạo, nhiệt huyết trong công việc; đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng một cách chi tiết, cụ thể.

Danh thiếp (name card, card visit) có thiết kế đẹp và chất lượng in sắc nét
Danh thiếp (name card, card visit) có thiết kế đẹp và chất lượng in sắc nét

Ưu điểm của dịch vụ in ấn name card tại In Nhanh Bến Lức

❋ Thiết kế và in ấn name card chuyên nghiệp.

❋ Sử dụng chất liệu giấy in đạt tiêu chuẩn, đúng độ dày, độ bóng của name card theo tiêu chuẩn, công nghệ in offset hiện đại với độ phủ màu full khổ in.

❋ In ấn name card với kỹ thuật ghép bài in hiện đại nhất, mỗi một lần chạy bài in với số lượng name card lướn giúp tiết kiệm chi phí hơn, từ đó giảm giá thành in ấn name card cho quý khách hàng.

❋ Name card được trực tiếp gia công như cắt màng, cắt, bế, bo góc theo yêu cầu tại xưởng. Từ đó tiết kiệm thời gian in ấn name card và giảm giá thành do không qua trung gian.

❋ Bàn giao sản phẩm nhanh chóng, có thể in ấn name card chỉ trong một ngày nếu đã có sẵn file thiết kế. Giao hàng nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế và in ấn Name card uy tín và chuyên nghiệp
Thiết kế và in ấn Name card uy tín và chuyên nghiệp

IN NHANH BẾN LỨC chuyên in ấn các loại danh thiếp chất lượng, sang trọng… giá cả phù hợp với túi tiền của quý khách. In ấn bằng phương pháp offset cao cấp, mực in bám chặt lên bề mặt giấy, màu in chuẩn xác, sắc nét nhất trong các dạng in ấn. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể tô điểm thêm cho tấm danh thiếp của mình như:

❋ Dập nổi, in chìm

❋ In phủ UV hoa văn, logo, in phủ UV một phần, toàn phần

❋ Cắt laser định hình, ép kim, ép nhũ, bế nổi….

Để biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ in ấn name card cũng như các dịch vụ in ấn khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ với IN NHANH BẾN LỨC. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.