in tem dán hộp nhựa, chai lọ, in tem dán bao bì tại Bến Lức

Bao bì là cấp một phần không thể thiếu khi muốn bán sản phẩm ra thị trường. Vỏ hộp hay bao bì cung toàn bộ những thông tin cần thiết nhất về sản phẩm, về đơn vị sản xuất, phân phối.

Bạn muốn in tem dán hộp nhựa, tem dán chai lọtem nhãn dán bao bì sản phẩm? Bạn đang phân vân đi tìm một cơ sở in decal dán uy tín tại Bến Lức. Hãy đến với IN NHANH BẾN LỨC để cảm nhận dịch vụ in tem tin cậy – nhanh chóng – chuyên nghiệp nhất.

In tem dán hộp nhựa, chai lọ, in tem dán bao bì sản phẩm tại Bến Lức
In tem dán hộp nhựa, chai lọ, in tem dán bao bì sản phẩm tại Bến Lức

Bao bì là một phần không thể thiếu khi muốn bán sản phẩm ra thị trường. Vỏ hộp hay bao bì cung toàn bộ những thông tin cần thiết nhất về sản phẩm, về đơn vị sản xuất, phân phối giúp khách hàng cảm thấy tin cậy qua đó mua sản phẩm.

In tem dán hộp nhựa, chai lọ, in tem dán bao bì- nhanh, đẹp, uy tín tại Bến Lức
In tem dán hộp nhựa, chai lọ, in tem dán bao bì  - nhanh, đẹp, uy tín tại Bến Lức

Tuy nhiên việc in trực tiếp thông tin lên bao bì sản phẩm đôi lúc không thực hiện được do: đòi hỏi in với số lượng lớn, giá thành in ấn trực tiếp cao, hoặc nhiều loại bao bì vỏ hộp rất khó in ấn trực tiếp. Trong trường hợp này việc lựa chọn in tem nhãn decal dán lên chai lọ hay bao bì là rất phù hợp cả về chi phí và thời gian thực hiện. Với một số trường hợp sản phẩm nhập khẩu, bao bì đã in sẵn thông tin thì bạn lại cần phải in tem phụ để dán lên sản phẩm, đây là trường hợp pháp luật quy định bắt buộc.

In tem dán hộp nhựa, chai lọ, in tem dán bao bì - In Nhanh Bến Lức
In tem dán hộp nhựa, chai lọ, in tem dán bao bì - In Nhanh Bến Lức

Loại decal nào để in tem nhãn dán lên hộp nhựa và bao bì sản phẩm?

Việc lựa chọn loại decal để in tem dán rất quan trọng. Đối với các dòng sản phẩm được bảo quản trong môi trường như tủ lạnh, hay trong môi trường nước thì lựa chọn các dòng decal giấy loại tốt, có phủ màng nilon hoặc dùng decal nhựa PVC. Việc này tránh cho nhãn dán không bị bay hay nhòe màu, không bị bong. Nên lựa chọn loại đế dày, keo khô. Không nên vì ham in tem decal giá rẻ mà lựa chọn loại decal kém chất lượng.

In tem dán hộp nhựa, in tem dán bao bì, chai lọ - tại Bến Lức
In tem dán hộp nhựa, in tem dán bao bì, chai lọ - tại Bến Lức

Khi bạn có nhu cầu đặt in tem dán bao bì sản phẩm, hộp nhựa, chai lọ... Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Tư vấn hoàn toàn miễn phí, do đó đừng ngần ngại liên hệ. Chúng tôi luôn quan niệm rằng cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt nhất với giá tối ưu nhất cho khách hàng là giải pháp phát triển lâu bên nhất cho công ty.