In tem dán trà sữa, tem dán ly cafe giá tốt tại Bến Lức

Đối với việc in ly trà sữa hay cafe rất tốn kém, nhiều khách hàng đang tìm cách giải quyết. Khải Nguyên xin giới thiệu giải pháp in tem dán trà sữa, cafe vừa đẹp vừa tiện.

Hiện nay, giá in tem dán ly trà sữa, ly cafe rẻ hơn so với in trực tiếp lên ly nhựa rất nhiều. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về giá cả và quy cách in ấn. Bài viết này dành cho những ai đang muốn tìm cách tiết kiệm chi phí cho các quán trà sữa, cafe. Giải pháp trực tiếp ở đây là in tem dán trà sữa, in tem dán ly cafe.

Hình thức in tem dán trà sữa, cafe là giải pháp tiết kiệm chi phí nên cũng sẽ hạn chế về một số mặt so với việc in trực tiếp lên ly. Khi đã chấp nhận giảm giá thành tiết kiệm chi phí các bạn cũng đừng vội so sánh nhé. Chúng ta bắt đầu tìm hiểu về quy cách làm tem dán trà sữa và cafe ngay bây giờ.

In tem dán ly trà sữa, tem dán ly cafe tại Bến Lức
In tem dán ly trà sữa, tem dán ly cafe tại Bến Lức

Yêu cầu đầu tiên khi in dán ly trà sữa và ly cafe là phải chống nước. Vì thế in decal giấy là không thể. Khi làm decal dán cafe, trà sữa quý khách hàng sẽ có 2 sự lựa chọn tốt nhất:

In decal nhựa đục: nhìn bên ngoài nó tương đối giống decal giấy tuy nhiên nó chống nước và không bị rách. Đặc biệt, in decal nhựa đục có giá thành thấp phù hợp để in tem dán trà sữa. Chỉ riêng những điều này decal nhựa đục là sự lựa chọn hàng đầu làm tem dán ly trà sữa.

In tem dán ly trà sữa, tem dán ly cafe - in nhanh và đẹp tại Bến Lức
In tem dán ly trà sữa, tem dán ly cafe - in nhanh và đẹp tại Bến Lức 

In deal nhựa trong: bề mặt decal nhựa đục có màu trắng đục nên bạn sẽ không nhìn xuyên thấu như decal nhựa trong. Một số thiết kế logo và tem dán đặc thù sẽ cần nền trong suốt. Lúc này decal nhựa trong là sự lựa hoàn hảo. Giá in decal nhựa trong đắt hơn nhựa đục, tuy nhiên vì nó đẹp hơn việc này hoàn toàn có thể bỏ qua.

In tem dán ly cafe, tem dán ly trà sữa - uy tín chất lượng tại Bến Lức
In tem dán ly cafe, tem dán ly trà sữa - uy tín chất lượng tại Bến Lức

Cách sử dụng tem decal dán ly trà sữa, tem decal dán ly cafe:

Nói đến cách sử dụng decal dán ly phải nói rằng rất đơn giản:

  1. Các bạn chỉ mua ly nhựa không in từ các hãng hoặc chợ.
  2. Đặt in nhãn dán có bế decal từng con 1.
  3. Bóc từng con decal dán vào ly.

=> Như thế đã hoàn thành xong thành phẩm cuối cùng. Giờ có thể sử dụng thoải mái như in ly trực tiếp.

In tem decal dán ly trà sữa, cafe - chất lượng tốt tại Bến Lức
In tem decal dán ly trà sữa, cafe - chất lượng tốt tại Bến Lức

Để đặt in tem dán trà sữa quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của IN NHANH BẾN LỨC để được báo giá nhanh chóng nhất. Chúng tôi có dịch vụ thiết kế decal dán ly miễn phí. Bạn nào chưa có thiết kế hãy gởi logo vào email để được thiết kế miễn phí một cách chuyên nghiệp nhất.