In tem chống giả

In tem chống giả

Việc có một loại tem chống hàng giả cho sản phẩm chất lượng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Hiểu được nhu cầu mong muốn của người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp, Chúng tôi cung cấp dịch vụ in tem chống hàng giả để phục vụ quý khách hàng. Trên thị trường có rất nhiều loại hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng nhái đang làm cho người tiêu dùng có tâm lý hoang mang khi lựa chọn sản phẩm sử dụng đồng thời cũng gây thiệt hại lớn cho những doanh nghiệp có thương hiệu sản phẩm chất lượng.

Những mẫu in ấn Tem chống giả thông thường có dạng hình chữ nhật, hình tròn và hình elip, ngoài ra còn có nhiều hình dáng đẹp mắt như hình cánh hoa, hình thang, hình lục giác, ... với kích thước tùy theo sản phẩm cụ thể để đảm báo tính thẩm mỹ.

Mẫu in tem chống giả - uy tín đảm bảo chất lượng tại Bến Lức
Mẫu in tem chống giả - uy tín đảm bảo chất lượng tại Bến Lức

Những biện pháp chống hàng giả mang tính chất truyền thống như tem BCA, tem tổ ong, tem bảy màu, tem cầu vồng… đã ít nhiều giảm khả năng ngăn chặn vấn nạn hàng nhái, hàng kém chất lượng nhưng loại tem nói trên quá dễ dàng bị làm giả. Do đó, việc phân biệt được đâu là hàng thật đâu là hàng kém chất lượng rất khó.

Mẫu in tem chống hàng giả - uy tín chất lượng tại Bến Lức
Mẫu in tem chống hàng giả - uy tín chất lượng tại Bến Lức

Tem chống hàng giả có tầm quan trọng gì?

Khi các doanh nghiệp hay công ty đang lo lắng về vấn đề ngày càng xuất hiện nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng nhái bày bán lan tràn và được tiêu thụ trên thị trường thì giải pháp in tem chống hàng giả chính là giải pháp tối ưu để hạn chế tốt nhất có thể tình trạng này.

Doanh nghiệp có gắn tem chống hàng giả cũng chính là đang bảo vệ thương hiệu cũng như uy tín cho doanh nghiệp mình bởi khi người tiêu dùng không may sử dụng những sản phẩm giả, kém chất lượng thì sẽ gây ấn tượng xấu. Rồi từ đó sẽ không còn tin tưởng sử dụng hàng hóa của thương hiệu đó nữa, thế nên sẽ gây tổn hại đến quá trình phát triển, sản xuất và khâu tiêu thụ các sản phẩm có chất lượng tốt của doanh nghiệp đã dày công tạo dựng.

In tem chống hàng giả là giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp chống nạn hàng nhái
In tem chống hàng giả là giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp chống nạn hàng nhái

In tem chống hàng giả sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết đâu là hàng chất lượng và đâu là hàng nhái từ đó có lựa chọn thông minh. Khi có nhu cầu thì người tiêu dùng cũng không có tâm lý lo lắng rằng mình sẽ mua phải hàng nhái vì đã có tem chống hàng giả của doanh nghiệp. Ta có thể thấy rõ được tầm quan trọng của tem chống hàng giả. Chính vì thế khâu chọn cơ sở in tem chống hàng giả nên được coi trọng một cách đặc biệt.

Giải pháp in tem chống hàng giả cho doanh nghiệp
Giải pháp in tem chống hàng giả cho doanh nghiệp

Vẫn có rất nhiều doanh nghiệp hay công ty gặp phải khó khăn khi muốn lựa chọn nơi cung cấp sản xuất tem uy tín. Bởi có nhiều trường hợp tem chống giả đến tay người tiêu dùng không đạt chuẩn hoặc chưa được xác thực rõ ràng, làm hậu quả là ảnh hưởng nghiêm trọng đến thương hiệu cũng như doanh nghiệp.

IN NHANH BẾN LỨC cung cấp tem chống giả cho doanh nghiệp dựa trên đầy đủ tính pháp lí, công nghệ tốt và phù hợp nhất đối với nhu cầu sử dụng tem chống giả cho khách hàng trên từng loại sản phẩm.